TIN TỨC MỚI NHẤT
latest

Trải nghiệm phong cách sống tinh hoa cùng Happy Home

Sở hữu thiết kế đô thị hiện đại và đậm nét thời thượng, Happy Home Cà Mau đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của những cư dân tinh hoa. 

Không gian kiến trúc độc đáo

Kiến trúc đô thị mới lạ và hiện đại là minh chứng rõ nét để cư dân phải trầm trồ khen ngợi. Với 20++ tiện ích nội khu được xây dựng bài bản, Happy Home Cà Mau không chỉ là nhà mà còn là nơi khẳng định phong cách sống đẳng cấp của quý cư dân.

Happy Home Cà Mau

Nâng niu chất lượng cuộc sống

Cư dân được hưởng đặc quyền trải nghiệm sống với chuỗi tiện ích nội khu đa dạng: Hồ trung tâm 12ha, quảng trường nhạc nước ánh sáng, công viên thể thao phức hợp đa năng, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, trường quốc tế liên cấp… Chắc chắn đây sẽ là nơi nâng niu cuộc sống của bạn và gia đình thêm hạnh phúc và tươi mới!

Happy Home Cà Mau

Tổ hợp tiện ích thương mại đa tầng

Xứng đáng với vị thế là khu đô thị tích hợp – Modern township đầu tiên tại Cà Mau, Happy Home kiến tạo nên giá trị đầu tư đa lớp, đảm bảo dòng chảy lợi nhuận bền vững từ các hoạt động kinh doanh, đầu tư, cho thuê…

Happy Home Cà Mau

Thừa hưởng những lợi thế đó, phân khu The Avenue được mệnh danh là thành phố giao thương khi sở hữu những đại lộ kinh doanh đắt giá và những con đường lễ hội, mua sắm sôi động bậc nhất. 

« Tin trước
Tin mới »